Dịch vụ thiết kế nhà đẹp trọn gói dành cho chủ nhà tại TPHCM

thiet ke nha dep tron goi 2

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp trọn gói dành cho chủ nhà tại TPHCM

Quý khách đang muốn xây nhà nhưng có kỹ sư và kiến trúc sư phụ trách thiết kế?

Quý khách muốn tự xây dựng và quản lý quá trình xây dựng nhà của mình?

Quý khách là các nhà thầu thi công xây dựng chưa có đội ngũ thiết kế kiến trúc, thiết kế cấu kết và thiết kế nội thất riêng?

Hãy để các kỹ sư và kiến trúc sư của công ty chúng tôi phụ trách việc này cho quý khách.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp trọn gói bao gồm các hạng mục sau

  • Dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói (bao gồm cả thiết kế xin phép xây dựng)
  • Thiết kế kiến trúc tổng thể căn nhà, thiết kế ngoại thất, bố trí phân chia căn nhà một cách hợp lý và đẹp, thiết kế cảnh quan, thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách chủ nhà…. Thiết kế theo sở thích của chủ nhà. Phần thiết kế kiến trúc này được đảm nhận bới các kiến trúc sư trẻ tài năng có nhiều kinh nghiệm thiết kế.
  • Thiết kế kết cấu: là thiết kế phần khung chịu lực của căn nhà, tính toán đảm bảo căn nhà chịu lực một cách đầy đủ, chính xác và tiết kiệm chi phí (tuân theo các quy định các quy chuẩn về xây dựng). phần thiết kế kết cấu sẽ do các kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm thiết kế phụ trách đảm nhận.
  • Thiết kế nội thất: là thiết kế không gian bên trong căn nhà, thiết kế, lựa chọn các lọa nội thất từ chất liệu, màu sắc, phong cách…bố trí vị trí nội thất …đảm bảo cho căn nhà luôn đẹp và đúng sở thích chủ nhà.
  • Mô hình thiết kế 3D tổng thể: quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy được căn nhà của mình sắp xây sẽ như thế nào, đẹp hay chưa đẹp, có chỗ nào chưa ưng ý.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp trọn gói mang đến lợi ích gì cho quý khách

  • Quý khách không phản tốn nhiều thời gian để làm các thủ tục bắt đầu xây nhà
  • Chất lượng sản phẩm thiết kế sẽ tốt hơn do các đơn vị vừa thi công vừa thiết kế vì do các kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp đảm nhận.
  • Qúy khách có thể sử dụng các sản phẩm thiết kế này để cho đơn vị thi công ngay mà không cần phải chờ đợi thêm, bạn có thể thuê các đội thi công để giảm được chi phí so với các công ty xây dựng.
  • Các đơn vị chuyên thi công thì không phải tốn thêm chi phí để duy trì thường xuyên bộ phận thiết kế kiến trúc cũng như thiết kế kết cấu mà vẫn đảm bảo tiến độ làm việc.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp trọn gói, hãy gọi chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty TNHH Ngô Gia Sài Gòn

Văn phòng: 145 Đường D3, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0934.36.56.76 mr Văn Phương

email: saigon.real.estate.valuation@gmail.com